Hiển thị tất cả 17 kết quả

Dương Vật Giả Svakom Việt Nam có rung thụt ngoáy nhiệt đẹp top 2024

Dương Vật Giả | cu giả rung xoay THỤT cao cấp chính hãng Svakom Việt Namshop chính hãng USA và nhiều hãng sextoy cao cấp nổi tiếng khác như Leten, Baile, Easy Love, Durex, Pretty Love…

Nam nữ mua cu giả dương vật giả đẹp, nguỵ trang, giống thật, đa năng… thủ dâm cực phê, làm tình bạn gái ( vợ ), dụng cụ hỗ trợ tình vợ chồng.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
2.000.000
Giảm giá!

Dương vật giả

Sextoy svakom Alice

2.200.000
2.200.000
Giảm giá!

Dương Vật Giả Svakom chính hãng nhập khẩu
Dương Vật Giả Svakom chính hãng cao cấp

Svakom sextoy - Ra đời từ 2012 USA nhưng đã có mặt tại Việt Nam với nhiều dòng sextoy trong đó máy rung, trứng rung Svakom, đồ hút âm đạo, vòng đeo dương vật... đặc biệt như cầu nhiều nhất là Dương Vật Giả Chính Hãng Svakom đẹp tinh tế và bền.

Chất liệu dương vật giả thương hiệu Svakom & các hãng khác

Tất cả đều chung thiết kế với 2 nguyên liệu chính đó là phần tay cầm cán dương vật = Nhựa ABS cao cấp an toàn, màu sơn mịn bền bóng loáng cho thương hiệu Svakom, còn các hãng khác cũng tương tự nhưng kém chất lượng hơn.

Thân dương vật giả làm bằng silicone cao cấp thơm mềm mịn an toàn cực cao với kiểm định sức khỏe cẩn trọng của USA.

Chức năng của dương vật giả

Hầu hết chức năng rung là mặc định, thêm vào đó 1 số dương vật giả Svakom có chức năng phụ như nhánh phụ rung kích thích điểm G mép ngoài âm đạo, kích thích đa điểm 1 lúc, cùng với 1 số mẫu có hạt sắt bên trong trườn bò làm sướng độc lạ khi sâm nhập bên trong âm đạo phụ nữ làm cho phụ nữ cực kì nhanh lên đỉnh kích thích tốt độ, minh hoa cho dương vật giả kiểu này là Svakom Trysta.

Máy Mát Xa Điểm G Svakom Trysta cao cấp nhập từ USA
Máy Mát Xa Điểm G Svakom Trysta cao cấp nhập từ USA

Thủ dâm: Mọi dương vật giả sinh ra là để thủ dâm và phụ nữ thích Svakom Penis giả bởi cao cấp thiết kế tế nhị tinh tế, hiệu quả thủ dâm cực cao.

Làm tình dạo đầu:

Svakom cao cấp ra đời nhiều mẫu dương vật giả hình dáng tương tự máy mát xa điểm G, đa dạng mục đích sử dụng, vì là giống máy rung nên làm tình và dạo đầu cực kì thú vị, sau khi đã khiến cho bạn tình sung sướng tột độ với thời gian đủ dài đến lượt phái mạnh mới dùng cậu nhỏ của mình vào cuộc.

Sự gia tăng về tỷ lệ nam giới yếu sinh lý trong thời đại ăn uống không sạch, nhậu nhiều, áp lực công việc... đàn ông càng có xu hướng tậu sextoy như dương vật silicon giả giống cậu nhỏ của mình để hỗ trợ, thay thế đáp ứng cho vợ và bạn tình.