Điểm G là gì ở đâu mấy điểm bạn có biết

Điểm G là gì ở đâu?

Điểm G là gì ở đâu mấy điểm bạn có biết

Điểm g là gì?

Điểm G – tiếng anh là G-Spot: Xuất hiện nhiều trong thế giới sextoy, chuyện phòng the, nơi sâu kín bên trong âm đạo phụ nữ, là 1 hạt nhỏ, sần sật cứng nhọn trơn. Kích thích vào đúng vị trí đó khiến phụ nữ hay cả điểm G của đàn ông ở vị trí này đều làm cho người được kích thích sướng tê phê tít mù.

Điểm G là gì ở đâu?
Điểm G là gì ở đâu?

Có rất nhiều điểm G ngoài vị trí bên trong bộ phân sinh dục của nữ giới và đàn ông, ở chuyên mục điểm G là gì hôm nay Svakom shop sẽ liệt kê tất cả những vị trí điểm G mà phụ nữ và đàn ông có để có phương pháp làm sướng bạn tình, thủ dâm đúng cách đạt khoái cảm tột đỉnh thăng hoa.

Điểm G  của phụ nữ & Cách tìm điểm G ở nữ giới chuẩn xác

Điểm G của phụ nữ
Điểm G của phụ nữ

Phụ nữ có 4 điểm g hay 3 điểm G chính

Theo nhiều bài viết trên mạng thì ít nhất phụ nữ có 3 hoặc 4 điểm G chính: Nơi mà khi được kích thích vào vị trí đó thì phụ nữ sẽ phê hết nấc, đạt khoái cảm nhanh và hiệu quả.

1. Điểm G chính số 1 trong âm đạo

Dùng tay khoảng 2 đốt di chuyển vào bên trong âm đạo thấy mô xốp hơi lồi ra xung quanh niệu đạo như hình trên điểm Xanh đó chính là điểm G. Tất cả máy rung trứng rung, sextoy sản xuất ra mục đích đều muốn kích thích điểm G của phụ nữ ở chỗ này.

Hộp nguyên seal khi nhận
Hộp nguyên seal khi nhận

2. Ngực – Vòng 1 gợi cảm đôi gò bồng đảo nhũ hoa thiên thần

Ở phần ngực thì đầu ti ( đầu vú ) và toàn bộ ngực được cho là 2 bộ phân chính có thể gọi đầu ti là điểm G được chị em muốn làm sướng nhất, sextoy ra đời phục vụ 2 vị trí này là máy hút ngực và máy mát xa nhũ hoa đầu ti.

Svakom Phoenix Neo kích thích điểm G thông minh
Svakom Phoenix Neo kích thích điểm G thông minh

3. Mông & Lỗ nhị

Những tư thế chạm sờ kích thích tình dục quan hệ tình dục ở phía sau chính là vị trí mà phụ nữ yêu thích tột độ, các chị em chỉ muốn chổng đít ra đợi anh em đưa cậu nhỏ và mà xơi, nghĩ đến thôi thì cả đàn ông lẫn phụ nữ đều FEEL vô cùng với viễn cảnh quan hệ tình dục những điểm nhậy cảm này.

Svakom Elva sextoy trứng rung đẹp
Svakom Elva sextoy trứng rung đẹp

Điểm g đàn ông & điểm g của đàn ông nằm ở đâu?

Điểm G của nam nằm ở đâu? Cách kích thích điểm G thật hiệu quả, update từng vị trí khám phá theo thời gian bán sextoy mà shop nhận lại sự chia sẻ của khách hàng.

1. Đầu dương vật sát đỉnh lỗ đái

Đầu dương vật có 4.000 đầu dây thần kinh, khi được kích thích vào phần trên cùng đỉnh đầu dương vật thì anh em nhanh ra, giải pháp đeo bao cao su đôn dên để tránh ra nhanh là vì phần đầu dương vật được che chắn bọc, nếu như muốn làm đàn ông sướng thì kích thích mơn trớn bú mút đầu cậu nhỏ là đạt hiệu quả cao nhất, điểm G số 1 của đàn ông chính là đây.

Âm Đạo Giả Thủ Dâm Svakom
Âm Đạo Giả Thủ Dâm Svakom
Ngoài cách mút bú = miệng, dùng tay khéo léo vuốt trượt lên xuống ra vào đều nhanh mạnh sẽ khiến đầu cu anh em phê hết nấc. Hãy mân mê đầu cậu bé khi bạn đang hôn chàng, khoái cảm dâng trào, dừng lại vài giây thăng hoa ngàn năm.
2. Dây hãm bao quy đầu ( nối đầu dương vật và thân tiếp giáp bao quy đầu)

Đây là mảnh da đàn hồi ở mặt dưới của dương vật và kết nối với bao quy đầu. Điểm G này của đàn ông được phát tiết tối đa khi liếm đúng sợi dây này, chỉ cần dùng đầu ngón tay hay lưỡi liếm nhẹ thôi cũng khiến chàng co giật.

Svakom Tyler vòng đeo dương vật có gai
Svakom Tyler vòng đeo dương vật có gai
Dùng bàn tay ôm nhẹ “phần dây hãm” và trượt lên xuống trục dương vật. Dùng đồ chơi tình dục cho nam như âm đạo giả bú mút hoặc dùng vòng đeo hãm dương vật ngay vị trí dây hãm để tránh cọ xát khi anh em quan hệ tình dục, điểm G này sẽ được hãm lại giúp anh em quan hệ tình dục lâu ra.
3. Bìu và tinh hoàn bú liếm siêu phê – điểm G thầm kín
Bìu giống chưa tính hoàn – quá trìn bơm máu dẫn đến xuất tinh, dâng trào cảm xúc chưa 2 bộ phân này quyết định kết quả độ sướng của đàn ông.
Bạn có thể chơi đùa với “hòn ngọc bìu” khi chơi các kiểu: Cowgirl (nữ ngồi trên), Oral Sex (quan hệ bằng miệng), Doggy Style (quan hệ đằng sau), giặc Mỹ trèo tường ( gác 1 chân lên )… điểm G của đàn ông ở đây đòi hỏi sự hiểu biết về khoa học để có thể điều khiển nó.
4. Tuyến tiền liệt – điểm g của đàn ông trong hậu môn
Tuyến tiền liệt có kích thước bằng hạt óc chó nằm ở gốc dương vật và có thể dẫn đến cơn cực khoái mãnh liệt. Sử dụng ngón tay hay máy rung ( Kích thích hậu môn ) để tiến gần nhất với việc kích dục điểm G này của đàn ông. Đây chính là điểm g của đàn ông trong hậu môn.

gel bôi kích thích điểm g
điểm g của bot
điểm g của nam là gì
điểm g con trai
điểm g hậu môn nam
điểm g trên cơ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *